[GIÁ GỐC] Siro Heviho điều trị viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản

Bộ sản phẩm heviho siro, viên uống

HEVIHO GIẢI PHÁP CHO ĐƯỜNG HÔ HẤP

Như đã trình bày tại mô tả sản phẩm HEVIHO. Heviho là sản phẩm dành riêng cho viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản, giúp giảm đau rát họng, giảm ho, long đờm, giảm tình trạng khản tiếng, hụt hơi hiệu quả. Đây là kết quả nghiên cứu của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam – đơn vị dẫn đầu cả nước về nghiên cứu khoa học.

GIÁ BÁN HEVIHO VIÊN VÀ DẠNG SIRO? 

Heviho được bán với giá khoảng 200.000 – 210.000đ/hộp 20 viên uống và 135-150.000đ/chai siro 100ml.
Tuy nhiên, hiện nay Heviho đang có chương trình khuyến mại bằng cách nhắn tin tích điểm. Theo đó, khách hàng cứ tích đủ 6 điểm bằng hình thức nhắn tin đơn giản thì sẽ được tặng ngay 1 hộp Heviho miễn phí gửi về tận nhà mà không cần phải mua 6 hộp cùng 1 lúc. Vì vậy, chi phí sử dụng Heviho tiết kiệm được khá nhiều: giảm 30.000đ/1 hộp viên uống và giảm 20.000đ/1 chai siro.

TIẾT KIỆM HƠN KHI MUA TẠI THUỐC 5 SAO

Hiện tại nhà Thuốc 5 Sao đang có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng mua sản phẩm HEVIHO cả dạng viên và siro.

TẠI SAO HEVIHO LẠI CÓ CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI NHƯ VẬY? 

Heviho được khuyên dùng cho các trường hợp viêm đường hô hấp trên như viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản, người bị đau rát họng, ho khan, ho có đờm bởi các lý do sau:
Nguồn gốc sản phẩm uy tín: Heviho được nghiên cứu bởi Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam – đơn vị dẫn đầu cả nước về nghiên cứu khoa học.
Heviho chứa chất kháng viêm thực vật S3-Elebosin được Bộ Khoa học cấp bằng độc quyền sáng chế số 13855.
Sản phẩm giúp giảm nhanh các triệu chứng ho, đờm, đau rát họng sau 5-7 ngày. Sử dụng đúng liệu trình sẽ giúp tái tạo niêm mạc họng, ức chế quá trình viêm, hạn chế tái phát.
Heviho vinh dự là sản phẩm ứng dụng đề tài đạt giải Vàng tại Triển lãm Quốc tế năm 2019 tại Hàn Quốc và giải Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021
Heviho có 2 dạng bào chế phù hợp cho mọi lứa tuổi là viên uống tiện dụng dành cho người lớn và siro thơm ngon dễ nuốt cho trẻ em từ 6 tháng tuổi.

 

Dược sĩ Nga

TÌM SẢN PHẨM TẠI THUỐC5SAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *