[So sánh] Viên uống Pregviva và Vital Pregna bổ sung vitamin cho mẹ bầu

Giai đoạn mang thai mẹ cần có một cơ thể khỏe mạnh cung cấp đủ dưỡng chất cho con. Việc bổ sung vitamin, các khoáng chất cần thiết trong quá trình mang thai qua việc ăn uống hàng ngày là chưa đủ, hoàn toàn không đáp ứng nhu cầu phát triển của thai nhi. Do vậy trong giai đoạn trước khi mang thai và đang mang thai nhiều mẹ đã lựa chọn sử dụng các sản phẩm vitamin tổng hợp bổ cho bà bầu. Hiện nay có khá nhiều sản phẩm cung cấp vitamin tổng hợp cho bà bầu khiến bố mẹ bối rối khi chọn mua. Vậy nên Thuốc 5 sao khuyên bố mẹ không nên bỏ qua bài viết đánh giá 2 sản phẩm bổ sung vitamin tổng hợp viên uống Vital Pregnaviên uống Pregviva siêu hot cùng đến từ nước Đức dưới đây

Điểm giống nhau giữa viên uống Vital Pregna và viên uống Pregviva

Viên uống Pregvivaviên uống Vital Pregna đều là hàng nội địa Đức. Vital Pregna Pregviva cùng là sản phẩm cung vitamin tổng hợp và khoáng chất cần thiết cho quá trình mẹ mang thai. Ngăn ngừa dị tất ở trẻ như vàng da, thiếu máu, nhẹ cân,…do thiếu chất, thiếu vitamin quan trọng.

vien-uong-Pregviva
viên uống Pregviva

Điểm khác nhau giữa viên uống Vital Pregna và viên uống Pregviva

Ngoài việc cung cấp vitamin tổng hợp và khoáng chất cần thiết viên uống Vital Pregna còn cung cấp thêm Omega và DHA có lợi trong quá trình hình thành và phát triển não bộ ở thai nhi.

Hiện nay trong viên uống Vital Pregna không còn chứa canxi nhằm hạn chế tình trạng các chất tranh nhau hấp thụ vì vậy khi sử dụng sản phẩm mẹ cần bổ sung thêm các sản phẩm canxi nhé!

Viên uống Pregviva ngoài việc cung cấp vitamin tổng hợp và khoáng chất cần thiết cho bà bầu còn cung cấp các chất như sắt, kẽm có tác dụng bổ máu, kích hoạt enzyme tổng hợp DHA và hỗ trợ miễn dịch.

vien-uong-Vital-Pregna
viên uống Vital Pregna

Có nên uống cả Pregviva và Vital pregna

Hỏi – 07/07/2021
Em năm nay 25 tuổi, em đã mang thai được 2 tháng. Trước đó khi chuẩn bị mang thai em có sử dụng Pregviva bổ sung vitamin và khoáng chất đến lúc có thai nên bác sĩ bảo không cần uống thêm gì. Sau đó em tái khám vào ngày 24/6 bác sĩ tư vấn em uống Pregviva không có bổ sung Omega và DHA nên đã kê thêm Vital pregna. Em tìm hiểu lại thấy thành phần vitamin có trong Pregviva và Vital pregna rất giống nhau. Em sợ nếu mình uống cùng lúc 2 sản phẩm sẽ gây ra tình trạng thừa vitamin. Em rất hoang mang không biết nên dùng Vital pregna hay Pregviva ạ? Mong được giải đáp, em cảm ơn ạ!
Trả lời
Chào bạn,Vital pregna hay Pregviva đều là sản phẩm cung cấp vitamin tổng hợp và khoáng chất cần thiết cho quá trình mẹ mang thai. Việc sử cùng lúc hai sản phẩm này không gây ra thừa vitamin do hàm lượng đều nằm trong giái hạn cho phép. Tuy nhiên vẫn có thể gây ra những tác dụng phụ trong đường tiêu hóa. Bạn có thể cân nhắc sử dụng một trong hai mỗi ngày và kết hợp với một chế độ dinh dưỡng cân bằng.Ds. Mai.Tham khảo thêm về Vital pregna và Pregviva tại đây: 

[Giá gốc] Vital Pregna – Vitamin cho bà bầu

[GIÁ GỐC] Pregviva bổ sung vitamin và khoáng chất cho bà bầu

Dược sĩ Nga

TÌM SẢN PHẨM TẠI THUỐC5SAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *