Vạch trần công dụng của An Cốt Đơn có thực sự tốt như quảng cáo?

Vạch trần công dụng của An Cốt Đơn có thực sự tốt như quảng cáo?
Trong bài chia sẻ hôm nay, Thuốc 5 Sao sẽ tiến hành đánh giá về sản phẩm An Cốt Đơn cho quý khách hàng. Liệu sản phẩm An Cốt Đơn có thực sự có công dụng như quảng cáo? Có nên sử dụng sản phẩm An Cốt Đơn không?  Bài Vạch trần công dụng An Cốt Đơn sẽ làm rõ các vấn đề này>
Lưu ý: Hiện tại đây là những thông tin đánh giá An Cốt Đơn khách quan, hệ thống Thuốc 5 Sao không bán sản phẩm An Cốt Đơn.
Vạch trần công dụng của An Cốt Đơn có thực sự tốt như quảng cáo?
Vạch trần công dụng của An Cốt Đơn có thực sự tốt như quảng cáo?

Đánh giá từ A-Z về An Cốt Đơn 

An Cốt Đơn là sản phẩm gần đây được quảng cáo nhiều trên các trang mạng xã hội như facebook, zalo,… Thoạt đầu nghe An Cốt Đơn chắc sẽ có rất nhiều bệnh nhân nhầm với An Cốt Nam, nhiều người khác thì sẽ nhầm lẫn sang sản phẩm Khang Cốt Đơn. Nhưng đây là các sản phẩm hoàn toàn khác nhau. Duy chỉ có một điểm giống nhau là các sản phẩm hỗ trợ người bị bệnh liên quan thoái hóa xương khớp. Điều này chắc cũng sẽ khiến người bệnh tìm kiếm thông tin sẽ nhầm lẫn.

Công dụng An Cốt Đơn 

Như quảng cáo thì sản phẩm An Cốt Đơn được quảng bá là hỗ trợ điều trị Thoái hoá đốt sống cổ, đốt sống lưng, Viêm đa khớp, sưng đau các đầu khớp ngón tay-chân, khó đi lại vận động, Tràn dịch khớp gối do viêm.

Thành phần An Cốt đơn 

Về thành phần An Cốt Đơn thì không có nhiều thông tin. Nhìn chung sản phẩm được quảng cáo là thành phần là các thảo dược. Nếu 100% thảo dược thì sẽ không có tác dụng phụ, an toàn khi sử dụng.

Nguồn gốc, xuất xứ 

An Cốt Đơn là một sản phẩm Thuốc của khoa kế thừa tác động cột sống thuộc viện y học cổ truyền Việt Nam, số 2 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Nên mua An Cốt Đơn không? 

Nếu như bạn là người bị bệnh đã sử dụng rất nhiều phương pháp mà chưa khỏi thì An Cốt Đơn là một gợi ý để bạn có thể tham khảo.  Tuy nhiên nên thận trọng, trong quá trình sử dụng nếu thấy bất phì phản ứng, tác dụng phụ nào thì ngừng ngay. Sau đó liên hệ địa chỉ cấp thuốc sẽ làm rõ vấn đề.
Đánh giá về An Cốt Đơn của chúng tôi thì hiện tại có rất nhiều phản hồi tốt cho sản phẩm. Nhưng những phản hồi chưa hẳn đã khách quan 100% bởi chỉ đang tạm dừng ở hình ảnh minh họa. Nếu có thể liên hệ được những người đã sử dụng sản phẩm hỏi về thực hư hiệu quả thì sẽ tạo sự an, tin tưởng hơn về sản phẩm. Tuy nhiên để liên hệ trực tiếp các bệnh nhân đã sử dụng rất khó khăn.
Hiện tại: bên bán hàng đang công khai giá bán với giá 290.000vnđ/1 Lọ, nếu lấy từ 2 lọ là 500.000đ/2lọ và miễn phí vận chuyển.
Lời khuyên cho bạn:
1. Bạn có thể tham khảo lời khuyên của các bác sĩ đã chuẩn đoán cho bạn về việc sử dụng sản phẩm.
2. Hai là nếu bạn dùng nhiều sản phẩm mà chưa khỏi thì có thể sử dụng thử trước 1 liệu trình.
3. Ba là bạn có thể tham khảo sử dụng các sản phẩm TPCN có công dụng tương tự mà đã được nhiều người phản hồi tốt, được dược sỹ của hệ thống Thuốc 5 Sao khuyên dùng như:
Anica – bổ xương khớp, được bán tại các nhà thuốc lớn trên Toàn Quốc
TMP – bổ xương khớp được bán rộng rãi tại các nhà thuốc lớn ở Hà Nội
Trên đây là những đánh giá về An Cốt Đơn, hy vọng các bạn đã có được những thông tin hữu ích và đưa ra được quyết định nên hay không nên lựa chọn sản phẩm. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe!
Dược sĩ Nga

TÌM SẢN PHẨM TẠI THUỐC5SAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *