[Hỏi Đáp] Có nên dùng Buonavit Baby vitamin tổng hợp cho bé?

Trẻ biếng ăn, lười ăn do thực đơn hàng ngày kém hấp dẫn, trẻ chán ăn sau ốm dạy,…lâu ngày khiến trẻ gầy yếu, sức đề kháng kém, hay đau ốm,..Cách giải quyết tốt nhất là cho bé dùng các sản phẩm bổ sung nhiều vitamin, hỗ trợ ăn ngon, kích thích thèm ăn. Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều sản phẩm giúp trẻ ăn ngon khiến mẹ bối rối lựa chọn. Trên thuốc 5 sao Buonavit Baby vitamin tổng hợp một trong những sản phẩm nhận được nhiều câu hỏi nhất từ bố mẹ. Ở bài viết dưới đây Thuốc 5 sao sẽ tổng hợp và giải đáp một số câu hỏi thắc mắc của bố mẹ.

buonavit-baby-vitamin-tong-hop

Hỏi đáp một số câu hỏi thắc mắc về Buonavit Baby vitamin tổng hợp cho bé

Hỏi – 22/1/2021 – Minh Thu

Con tôi đã 1 tuổi rưỡi mới được 11 kg, con rất lười ăn, lười uống sữa, lười bú mẹ. Có cách nào khắc phục giúp con chịu ăn? nếu dùng Buonavit Baby sau dừng uống con có lại lười ăn như cũ không?

Trả lời – 22/1/2021

Chào chị,

Buonavit Baby vitamin tổng hợp có nguồn gốc xuất xứ Ý có độ an toàn cao, bào chế dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Buonavit Baby là vitamin tổng hợp cho bé có độ an toàn cao, được bào chế dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm không chỉ bổ sung vitamin tổng hợp mà còn hỗ trợ chuyển hóa, tăng hấp thụ năng lượng cho con. Cải thiện ngay tình trạng nhệ cân, đề kháng yếu…Sau ngừng chưa có báo cáo về việc bé tiếp tục lười ăn, biếng ăn. Vì bạn có thể an tâm sử dụng cho bé nhé

Chúc bé luôn khỏe mạnh,

Dược sĩ Mai

Hỏi – 17/2/2021 – Hà Trang

Tư vấn giúp mình bé nhà mình 8 tháng tuổi được 7kg. Bé lười ăn bột, lười uống sữa công thức chỉ uống sữa mẹ. Dùng Buonavit Baby có phù hợp cho bé dưới 1 tuổi không? sau kết thúc dùng bé có tiếp tục lười ăn không ạ?

Trả lời – 17/2/2021

Chào chị Trang,

Buonavit Baby vitamin tổng hợp có thành phần hoàn toàn thiên nhiên được sản suất dành riêng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Đối với trẻ vẫn đang bú mẹ việc bú mẹ vẫn đang đủ cung cấp dưỡng chất và kháng thể cho bé. Tuy nhiên hiện bé đang ăn dặm, ăn bột chất lượng sữa mẹ sẽ giảm dần. Nếu tiếp diễn tình trạng biếng ăn sẽ ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe, sức đề kháng của con. mẹ Trang có nên bổ sung Buonavit Baby hỗ trợ ăn ngon cho con ngay. Buonavit Baby có hương vị thơm ngọt trẻ rất thích uống. Và hoàn toàn không gây lệ thuốc khi kết thúc lộ trình sử dụng.

Chúc bé luôn khỏe mạnh,

Dược sĩ Mai

Hỏi – 23/4/2021 – Thu Thủy

Buonavit Baby có an toàn không? có gây tác dụng phụ không ạ?

Trả lời – 23/4/2021

Vitamin tổng hợp Buonavit Baby có nguồn gốc xuất xứ Ý được sản xuất trên dây truyền công nghệ Châu Âu. Có thành phần thiên nhiên 100% từ sữa ong chúa, cao việt quất, cao tầm xuân châu âu,…có mùi thơm ngọt nhé cho trẻ dễ uống. Buonavit Baby phù hợp dùng cho trẻ từ 0 tháng tuổi trở lên hiện vẫn chưa có báo cáo ghi nhận Buonavit Baby gây ra tác dụng phụ cho bé.

Chúc bé luôn khỏe mạnh,

Dược sĩ Mai

Xem chi tiết sản phẩm Buonavit Baby tại đây: 

[GIÁ GỐC] Buonavit Baby 20ml Vitamin tổng hợp nhỏ giọt Ý

Dược sĩ Nga

TÌM SẢN PHẨM TẠI THUỐC5SAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *