[So Sánh] Buonavit D3F vitamin D3 và Buonavit Baby vitamin tổng hợp

Mẹ đang tìm hiểu và chọn mua các sản phẩm bổ sung vitamin cho trẻ. Mẹ muốn chọn những sản phẩm bổ sung vitamin có thành phần thiên nhiên có nhiều công dụng vượt trội. Thuốc 5 sao khuyên mẹ nên đọc bài viết so sánh hai sản phẩm cung cấp vitamin siêu hot Buonavit Baby vitamin tổng hợp Buonavit D3F vitamin D3 đến từ nước Ý dưới đây nhé!

Điểm giống nhau giữa Buonavit Baby vitamin tổng hợp và Buonavit D3F vitamin D3

Buonavit Baby vitamin tổng hợpBuonavit D3F vitamin D3 đều là hàng nội địa Ý, được sản xuất theo công nghệ châu âu. Đều có thành phần từ thiên nhiên, sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàn về tính hiệu quả, tính an toàn khi bé sử dụng. Cả hai sản phẩm luôn lot top đầu được nhiều chuyên gia y khoa khuyên dùng hỗ trợ phát triển toàn diện cho bé.

Buonavit-Baby-vitamin-tong-hop
Buonavit Baby vitamin tổng hợp

Điểm khác nhau Buonavit Baby vitamin tổng hợp và Buonavit D3F vitamin D3

Buonavit Baby là Vitamin tổng hợp chứa đầy đủ các vitamin cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Gồm vitamin nhóm B, vitamin A, vitamin E, vitamin D,…có công dụng giúp trẻ ăn ngon, thèm ăn, giảm biếng ăn, hấp thụ chuyển hóa dinh dưỡng tốt hơn, tăng sức đề kháng phù hợp cho trẻ còi xương, suy dinh dưỡng, thể trạng yếu.

Buonavit D3F là sản phẩm giúp bé bổ sung vitamin D3 và Flo có công dụng hình thành và duy trì cấu trúc xương, xương răng. Giúp trẻ hấp thụ và chuyển hóa canxi tốt hơn phù hợp cho trẻ đang có nhu cầu phát triển, trẻ còi xương, chậm lớn, trẻ có chân răng yếu, mọc răng muộn,….ở châu âu cha mẹ thường dùng Buonavit D3F cho trẻ ngay từ khi trẻ mới mọc chiếc răng đầu tiên.

Buonavit-D3F-vitamin-D3
Buonavit D3F vitamin D3

Có nên dùng cùng lúc Buonavit Baby và Buonavit D3F

Hỏi – 12/5/2021

Con tôi được 2 tuổi bé vừa biếng ăn, hay mắc các bênh về đường tiêu hóa, vừa chậm phát triển chiều cao so với lứa tuổi, qua tìm hiểu tôi thấy Buonavit BabyBuonavit D3F có thành phần khác nhau tôi muốn sử dụng dùng lúc Buonavit BabyBuonavit D3F cho con để khắc phục tình trạng có được không? có gây ra tác dụng phụ gì không? nhờ dược sĩ tư vấn giúp, tôi cảm ơn nhiều!

Trả lời – 12/5/2021

Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ trong quá trình bé sử dụng Buonavit BabyBuonavit D3F. Cả hai sản phẩm đều chứa thành phần hoàn toàn thiên nhiên phù hợp cho trẻ nhỏ. Để tránh trường hợp các chất tranh nhau hấp thụ cùng lúc gây áp lực lên cơ thể con. Mẹ có thể căn cứ và tình trạng, sức khỏe của con vấn đề nào năng hơn, vấn đề nào nhẹ hơn để lựa chọn dùng Buonavit Baby hay Buonavit D3F trước. Sau đó bé có thời gian nghỉ mẹ hẵng cho bé dùng tiếp sản phẩm còn lại để đánh giá hiệu quả. Nếu mẹ vẫn muốn dùng song song hãy tham khảo và làm theo hướng dẫn của bác sĩ.

Chúc bé yêu luôn khỏe mạnh!

Dược sĩ Mai

Dược sĩ Nga

TÌM SẢN PHẨM TẠI THUỐC5SAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *